Khóa ôn thi Đại học Quốc lập, Công lập

Khóa học tối đa 60 học sinh

Để phát huy tối đa năng lực của từng em, nhà trường tổ chức lớp học với số lượng học sinh ít. Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi học thêm, gia sư cá nhân… để giúp các em đỗ vào trường đại học quốc lập và công lập.

Tổ chức các lớp học thêm

Để giúp các em học sinh nâng cao kiến thức và kỹ năng nhằm vượt qua được kỳ thi tuyển sinh đại học toàn quốc và kỳ thi tuyển sinh vào các trường công lập, quốc lập, nhà trường tổ chức các lớp học thêm vào ngày thường và thứ Bảy, các lớp học bổ trợ đặc biệt vào những kỳ nghỉ dài (VD: nghỉ xuân, nghỉ hè, nghỉ đông). Tùy nhu cầu học sinh, nhà trường sẽ tổ chức thêm mỗi tuần 2 buổi học, từ 19:00 đến 23:00 dành cho các em học sinh ôn luyện thi vòng 2 vào các trường đại học công lập, quốc lập.

Học sinh được tham gia các kỳ thi thử

Học sinh tham gia các kỳ thi thử toàn tỉnh, thi thử Benesse, thi thử toàn diện tại Trung tâm luyện thi Kawai để đánh giá kiến thức của mình. Thầy cô sẽ dựa trên kết quả thi thứ đó để đưa ra lời khuyên chính xác cho từng em học sinh.

Đời sống kỷ luật tại ký túc xá và việc học được tổ chức thành từng nhóm

Học sinh có nguyện vọng có thể đăng ký sống tại Ký túc xá Long. Ký túc xá được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt của học sinh. Để rèn luyện thói quen tự học cho học sinh, ký túc xá tổ chức học nhóm dưới sự giám sát của giám viên hướng dẫn, từ 20:00 đến 22:30 hàng ngày.

Tổ chức các buổi học tăng cường đặc biệt

Trong những khoảng thời gian quan trọng trước kỳ thi (VD: Kỳ thi thử toàn tỉnh, thi thử Benesse, thi thử toàn diện tại Trung tâm luyện thi Kawai, thi tiếng Anh Eiken…v.v….), nhà trường tổ chức các buổi học tăng cường đặc biệt. Sở dĩ các buổi học tăng cường này “đặc biệt” vì được tổ chức tại Nhà học tập. Thầy cô giáo hướng dẫn và học sinh sẽ cùng sinh hoạt, học tập, ăn ngủ tại Nhà học tập, tập trung toàn bộ sức lực hướng đến kỳ thi phía trước.

Nhà học tập cách trường Chinzei một quãng đường ngắn khoảng 3 phút đi bộ, nằm đối diện Trường Đại học Nagasaki Wesleyan. THPT Chinzei Gakuin mua căn nhà này và đưa vào sử dụng từ năm 2008, có phòng học, phòng tắm, nhà bếp, phục vụ nhu cầu học tập, ăn ở, ngủ nghỉ của 30 học sinh.

Nhà trường cũng tổ chức ngoại khóa học tập tại thành phố Unzen trong kỳ nghỉ hè, và kỳ học tăng cường liên tục 7 ngày ngay trước kỳ thi đại học toàn quốc dành cho học sinh lớp 12. 

MENU

http://chinzeigakuin.vn
http://chinzeigakuin.vn

Văn phòng đại diện tại Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 3, số 41 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 024 - 3232 - 1859
Hotline: 0906-433-343; 0906-434-999; 0918-656-363
Email: chinzei@hlic.vn

 

Trụ sở chính

Địa chỉ: 1212-1 Nishieidamachi, Isahaya, Nagasaki Prefecture 854-0082, Japan

Điện thoại: 0957 - 25 - 1234
Fax: 0957- 25 - 1237
Website:  http://www.chinzeigakuin.ed.jp/