Khoa thương mại

Tại Khoa Thương mại, các em học sinh sẽ được học về các kiến thức và kỹ năng cần thiết khi làm việc trong một công ty, bao gồm: giáo dục phổ thông liên quan đến thương mại, kế toán, ghi chép sổ sách kế toán, xử lý thông tin, văn hóa kinh doanh, kế toán văn phòng…v.v... Nhà trường trang bị các máy tính tân tiến nhằm đào tạo nên nguồn nhân lực thích ứng với xã hội thông tin hiện này. Học sinh lớp 10 chỉ học theo 1 khóa học, nhưng từ lớp 11 trở đi,  tùy theo nguyện vọng mà học sinh có thể chọn học 1 trong 3 khóa học: Thông tin; Kế toán và Thương mại.

Mục tiêu của Khoa Thương mại:

Nhằm đào tạo nên những chuyên gia trong ngành thương mại, nhà trường tập trung giảng dạy từ những kiến thức cơ bản nhất trong ngành này, VD: kế toán, ghi chép sổ sách kế toán, xử lý thông tin. Nhà trường trang bị hệ thống máy tính tân tiến nhất và đào tạo cho học sinh kỹ năng sử dụng máy tính từ cơ bản đến nâng cao. Học sinh sau khi tốt nghiệp được đánh giá có trình độ cao về công nghệ thông tin, là nguồn nhân lực quý báu. Chương trình học của khóa này là tiền đề vững chắc và hữu ích để các em kiếm được việc làm hoặc học tiếp thêm 4 năm đại học sau khi tốt nghiệp.

Các khóa học của Khoa Thương mại

Khóa học Thông tin

Mục tiêu của khóa học là giúp học sinh nâng cao kỹ năng và tăng cường các kiến thức liên quan đến lĩnh vực xử lý thông tin, giúp các em học sinh thi đỗ các kỳ thi chứng chỉ trong lĩnh vực xử lý thông tin. Học sinh được học cách sử dụng thành thạo các phần mềm xử lý thông tin đa dạng, thông qua hệ thống máy tính tối tân.

Khóa học Kế toán

Khóa học tập trung đào tạo về kế toán và ghi chép sổ sách kế toán. Mục tiêu của khóa học là giúp sinh thi đỗ Chứng chỉ Cấp độ 2 về sổ sách kế toán thương mại Nhật Bản. Với chứng chỉ này trong tay, học sinh hoàn toàn có thể thi đỗ vào các đại học chuyên ngành.

Khóa học Thương mại

Nhà trường giúp các em học sinh đi sâu nghiên cứu kiến thức các kiến thức cơ bản trong ngành thương mại, VD: cách thức kinh doanh, kỹ thuật bán hàng, sản phẩm và phân phối sản phẩm…v.v…

Học tập để thi đỗ chứng chỉ

Mục tiêu đào tạo của nhà trường là giúp học sinh thi đỗ các chứng chỉ, VD: Chứng chỉ về máy tính, máy đánh chữ, Chứng chỉ liên quan đến xử lý thông tin, Chứng chỉ Cấp độ 2 về sổ sách kế toán thương mại Nhật Bản, Chứng chỉ Cấp độ 1 về sổ sách kế toán thương mại. Việc thi đỗ các chứng chỉ dưới đây không chỉ tăng cơ hội kiếm được việc làm mà còn là lợi thế để các em được tiến cử vào đại học.

  • Chứng chỉ Sổ sách kế toán thương mại
  • Chứng chỉ Sổ sách kế toán thương mại Nhật Bản
  • Chứng chỉ Xử lý thông tin
  • Chứng chỉ Văn bản thương mại
  • Chứng chỉ Thực hành Máy tính
  • Chứng chỉ Đánh giá Kỹ năng Dịch vụ Máy tính
  • Chứng chỉ ICT Proficiency (Chứng chỉ P)
Đào tạo nên những lao động lành nghề

Để đào tạo ra nguồn lao động có ích cho xã hội, nhà trường tập trung trang bị cho học sinh các kiến thức về nghề nghiệp, nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn, bao gồm kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống. Ngay từ năm lớp 10, các em học sinh đã được giáo dục để biết lập kế hoạch, định hướng nghiêm túc và cố gắng vì tương lai của chính mình.

MENU

http://chinzeigakuin.vn
http://chinzeigakuin.vn

Văn phòng đại diện tại Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 3, số 41 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 024 - 3232 - 1859
Hotline: 0906-433-343; 0906-434-999; 0918-656-363
Email: chinzei@hlic.vn

 

Trụ sở chính

Địa chỉ: 1212-1 Nishieidamachi, Isahaya, Nagasaki Prefecture 854-0082, Japan

Điện thoại: 0957 - 25 - 1234
Fax: 0957- 25 - 1237
Website:  http://www.chinzeigakuin.ed.jp/